Giới thiệu

“Chuyên nghiệp để phục vụ”

Công ty Cổ phần Cảng Xanh VIP (VIP GREENPORT) – nằm phía hạ lưu sông Cấm thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải phòng, được đưa vào khai thác chính thức từ tháng 11 năm 2015, với vị trí địa lý thuận lợi kết nối giao thông và hướng ra cửa biển. VIP Greenport đang hoạt động với 02 bến với tổng chiều dài 400m, 05 thiết bị xếp dỡ tuyến cầu tầu với sức nâng từ 45 tấn tới hơn 100 tấn, năng suất xếp dỡ bình quân 28 moves/ giờ/ thiết bị. Bãi container có sức chứa 12.000 teus, được quy hoạch riêng cho hàng nhập, hàng xuất, khu vực hàng trung chuyển/ quá cảnh, … và đồng bộ với 2.000 phích cắm container lạnh. Vũng quay tàu rộng và vùng nước trước bến thường xuyên được duy tu, nạo vét với độ sâu -9.5m nên VIP GREENPORT có thể phục vụ cho các tàu có tải trọng lên đến 42.000 DWT (2.500 TEU) với chiều dài tàu 226M ra vào 24/7 và an toàn – tiết kiệm chi phí cho tất cả các bên liên quan như Hãng tàu, Người nhận hàng, Người gửi hàng, các công ty đại lý giao nhận...

cau-tau-vgr-new

VIP Greenport được cấp giấy chứng nhận phù hợp với luật An ninh cảng biển quốc tế số: ISPS/SoCPF/090/VN và tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, do đó tất cả các tàu cập cảng của chúng tôi sẽ được bảo đảm an toàn, an ninh tối đa.

Như khẩu hiệu của Công ty “chuyên nghiệp để phục vụ”, trong những năm qua, chúng tôi liên tục đầu tư vào nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, hệ thống quản lý cảng hiện đại và tiên phong trong ứng dựng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành cũng như cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Dịch vụ chính và các dịch vụ giá trị gia tăng:

-         Kế hoạch cầu bến

-         Dịch vụ tàu lai

-         Xếp dỡ container

-         Hoạt động liên tục

-         Lưu trữ container

-         Dịch vụ hải quan

-         Đóng rút hàng hóa container

-         Dịch vụ giao nhận container

-         Lưu trữ container lạnh

-         Dịch vụ PTI

-         Bảo trì và sửa chữa container (M & R)

vi-tri-cang-bien-vsc

vgr-nang-luc-tiep-nhan-1

Nang-luc-thiet-bi

IT

co-cau-to-chucn